CTY TNHH XD TM DV MỸ QUYÊN

 Chào mừng quý khách đến với  Công Ty TNHH XD TM DV Mỹ Quyên.

Lời đầu tiên chúng tôi kinh chúc quý khách thành công trong kinh doanh và hạnh phúc trong cuộc sống.

Công ty Mỹ Quyên được hình thành trên nền tảng kỹ thuật cao với đội ngủ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sữa chữa của các chuyên ngành về xây dựng.

Để đáp ứng kịp thời sự phát triển của đất nước, Ban lãnh đạo Công ty Mỹ Quyên đã không ngừng nổ lực đưa ra những chính sách mới nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của Công ty. Với phương châm “ chất lượng tốt, đẳng cấp cao, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý”. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề Công ty chúng tôi không những đem đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao mà còn là bạn đồng hành của quý vị trên suốt chặng đường phát triển. Mỹ Quyên không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng để đáp lại niềm tin khi mà quý khách đã tín nhiệm và lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Với muc tiêu đẹp, bền, uy tín, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn được sự ủng hộ hợp tác, liên kết với các đối tác, các bạn hàng mới.

Về phần mình, Công ty chúng tôi xin cam kết làm hết sức mình để thực hiện nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao nhất.

 

CÔNG TY TNHH XD TM DV MỸ QUYÊN

VPĐD: 440 Lê Thị Riêng, Phường 2, Quận 12, Tp.HCM

Trụ sở:  433/9, Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028. 62.959.755

HOTLINE: 0903.684.510

Email: myquyenconstruction@gmail.com

Website: www.xaydungnhagiare.com.vn

www.tamxaydung3d.com